SET 2 : Khúc Thụy Liên
  • SET 2 : Khúc Thụy Liên

Bánh trung thu Tai Thong Malaysia

SET 2 : Khúc Thụy Liên

770,000 đ

Còn hàng

Bộ lễ hộp bao gồm 4 vị bánh và 1 hộp trà:

  • Thập Cẩm Chà Bông Sốt Bào Ngư (Trứng Muối)
  • Sen Dừa Đậu Đỏ Đường Thốt Nốt 
  • Đậu Xanh Mè Đen Trứng Muối
  • Ngọc Bích Trứng Dẻo
  • Trà Xanh Hoa Lài (10gr)

Lấy cảm hứng từ hộp Pandora trong thần thoại Hy Lạp, bộ sưu tập bánh Trung Thu năm nay tận dụng tính tích cực của bảo vật này, dù ban đầu có thể mang đến hỗn loạn, nhưng bên trong ẩn chứa những điều kỳ diệu. Được truyền cảm hứng từ hy vọng một tương lai tươi sáng, chúng tôi tin rằng niềm tin này sẽ giúp chúng ta vượt qua mọi khó khăn.

Khúc Thụy Liên là phiên bản quà tặng tiêu chuẩn thiết kế độc quyền bởi Tai Thong, mang gam màu tím huyền ảo chủ đạo, tái hiện cảnh đêm trăng huyền bí và phong cách sáng tạo của thực thể hư ảo. Hoa sen, biểu tượng của sự thanh cao và thuần khiết trong nhiều nền văn hóa, được vẽ một cách phantasmagoric trong hộp quà tặng trung thu Khúc Thụy Liên. Dưới ánh trăng tím thần tiên, những bông sen phảng phất ánh sáng mơ màng, mang đến cảm giác hòa mình vào bình yên.

Hộp quà là một tấm tranh rực rỡ những đoá hoa rộn ràng dưới ánh trăng thu, kích thích mọi giác quan và gợi lên cảm giác kỳ diệu của đêm trăng mùa thu.

Hãy cùng chúng tôi tận hưởng cuộc hành trình thú vị vào thế giới huyền bí của bánh Trung Thu Tai Thong - bộ sưu tập "Pandora - Ánh Trăng Huyền Bí", để trao đi những yêu thương và niềm vui trong ngày Tết Trung Thu này.