SET 4 : Nguyệt Thiên Chương
  • SET 4 : Nguyệt Thiên Chương

Bánh trung thu Tai Thong Malaysia

SET 4 : Nguyệt Thiên Chương

800,000 đ

Còn hàng

Bộ lễ hộp bao gồm 4 vị bánh và 1 hộp trà:

  • Phượng Hoàng Mỹ Vị (Trứng Muối)
  • Sầu Riêng Musangking Thượng hạng 
  • Trà Xanh Trứng Muối Dẻo
  • Dứa Dẻo Đài Loan Trứng Muối
  • Trà Xanh Hoa Lài (10gr)

Nhập cuộc vào năm 2023, bộ sưu tập bánh Trung Thu mang tên "Nguyệt Thiên Chương" đã thăng hoa cùng cảm hứng từ chiếc hộp Pandora trong thần thoại Hy Lạp. Được tạo ra để kết nối với khía cạnh tích cực của bảo vật này - một bảo vật có thể gây ra hỗn loạn nhưng lại chứa đựng những điều kỳ diệu ẩn giấu bên trong. Bộ sưu tập mang theo thông điệp tốt lành và hướng dẫn đón nhận những điều mới mẻ trong thời điểm hiện tại, giữ chặt niềm hy vọng vào một thế giới tốt đẹp, giúp chúng ta vững vàng vượt qua mọi thử thách.

Hộp quà tặng "Nguyệt Thiên Chương" tỏa sáng với thông điệp của sự hy vọng, tiềm năng và cơ hội, là bước chân vào một kỷ nguyên mới. Hình ảnh thành phố với những tòa nhà cao ốc gợi nhắc về sự thay đổi tích cực, và bầu trời đầy sao trong đêm trăng mùa thu tượng trưng cho những cơ hội mới rực rỡ xuất hiện.

Bản thiết kế quà tặng 4 bánh Trung Thu thể hiện ý nghĩa khích lệ và nguyện cầu sự thịnh vượng cũng như những điều tốt đẹp sẽ ập đến. Nhờ sự tài trợ của hy vọng và khát vọng, chúng ta cùng nhau chào đón những hạnh phúc và thành công trong mùa Trung Thu này.

Chào mừng đón nhận bánh Trung Thu Nguyệt Thiên Chương - biểu trưng cho kỳ vọng và tiềm năng đầy hứa hẹn. Hãy cùng nhau chia sẻ yêu thương và niềm vui trong ngày Tết Trung Thu đặc biệt này.